Trang ChínhTrang Chính  PortalPortal  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
:: Diễn Đàn Phạm Tuyết Liễu Online ::
  • Nhạc Phật Giáo

Admin (315)
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Keywords
chứa phần dụng dưới
Bài viết mớiThống kê
May 2024
MonTueWedThuFriSatSun
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  
CalendarCalendar
Affiliates
free forum


 

 Lẫu Chua Cay Chay

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
Admin



Tổng số bài gửi : 315
Join date : 22/06/2011

chứa - Lẫu Chua Cay Chay Empty
Bài gửiTiêu đề: Lẫu Chua Cay Chay   chứa - Lẫu Chua Cay Chay EmptySat Jul 23, 2011 11:47 am

chứa - Lẫu Chua Cay Chay LauChuaCayChay
Nguyên liệu:

- 4 trái chanh vắt lấy nước cốt
- 2 muỗng canh đường
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 2 cây xả đập dập
- 50gr giềng đập dập
- Ớt hiểm + rau huế + rau cốm mỗi thứ một ít
- 400 gr các loại bông hoặc rau theo ý thích
- 300gr nấm rơm + nấm bào ngư rửa nước muối
- 2 miếng đậu hũ chiên + đậu hũ non cắt nhỏ
- 500gr bún tươi
- 1 muỗng canh sa tế
- 2 muỗng canh bột nêm chay
- 1,5 lít nước dừa khô
- 2 muỗng canh dầu ăn
Cách làm:
1. Bắc xoong lên bếp, cho dầu vào, dầu
nóng cho xả + giềng, xào thơm.
2. Cho sa tế + nước dừa vào đun sôi lại.
3. Nêm gia vị + bột nêm + đường + muối cho vừa ăn là được.
Lưu ý: Khi nêm phải có vị cay của sa tế.

Thưởng thức:

Khi ăn cho nấm, đậu hũ vào nấu khoảng 2 phút để lấy mùi vị đậm đà.
Ăn với bún, rau sống các loại.
Về Đầu Trang Go down
https://phamtuyetlieu.forumvi.com
 
Lẫu Chua Cay Chay
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
GIAO LƯU-TRAO ĐỔI-HỌC HỎI :: HƯỚNG DẪN NẤU ĂN-
Chuyển đến